Căn hộ Việt Home

Bất động sản khu Đông đang phát triển mạnh mẽ nhờ có cơ sở hạ tầng hiện hữu cũng như đang hình thành tại khu vực này,Theo  ông Lê Hoàng Châu Chủ tịch Hiệp Hội Bất Động sản Thành Phố Hồ Chí Minh, khu Đông được thành phố ưu tiên tập trung đầu tư hạ tầng đồng bộ, tạo điều kiện giao thông thuận lợi đã thu hút nhiều dòng tiền chảy vào khu vực này. “Bất động sản thế giới có khái niệm về cự li vàng, tức là khoảng đường đi bộ chấp nhận được. Đây là cơ hội đặc biệt cho khu vực có tuyến metro đầu tiên đi qua. Phương tiện giao thông hiện đại này đã thổi luồng gió mới vào thị trường địa ốc”.

Dự án căn hộ Viet Home Đạt Gia Residence sẽ “xuất hiện” vào tháng 9 tới, được dự đoán sẽ tạo ra được “ cú hích” cho thị trường bất động sản khu Đông. Đồng thời Viet Home sẽ đáp ứng được  nhu cầunhà ở của đại đa số người dân có mức thu nhập ổn định tại khu Đông cùa Thành Phố.

Căn hộ Viet Home – Đat Gia Residence được dự đoán sẽ đáp ứng được nhu cầu nhà ở của cặp gia đình trẻ

Tổng quan dự án căn hộ Viet Home Đạt Gia Residence

Dự án căn hộ Viet Home Đạt Gia Residence được đầu tư bởi Công ty TNHH Đạt Gia,với quy mô 2 bock căn hộ cao 21 tầng : tầng trệt + tầng lửng + 19 tầng căn hộ điển hình + 1 tầng Penhouse và 1 bockthương mại 7 tầng.
– Diện tích tổng: 27.823 m2 ( 2.78 ha)
– Diện tích giành cho công trình giáo dục: 1741,3 m2
– Diện tích cây xanh: 5247,3 m2
– Diện tích dành cho giao thông: 9717,1 m2
– Mật độ xây dựng chỉ với: 24,32 % tổng diện tích
– Tổng số căn hộ: 1034 căn hộ diện tích từ 50 m2 – 76 m2 ( căn hộ tối thiểu có 2PN).

Dự án căn hộ Viet Home được thiết kế theophong cách singapore, khi bước căn đến căn hộ bạn sẽ cảm nhận được sự thông thoáng và ánh sáng được lan tỏa đến tất cả mọi nơi của căn hộ. Bố trí của căn hộ là sự kết hợp hài hòa giữa không gian sinh hoạt chung và không gian chức năng riêng biệt.

Vị trí đắc địa của dự án căn hộ Viet Home Đạt Gia Residence tạo nên đẳng cấp

Tọa lạc tại 4 mặt tiền đường
– Đường Lý Tế Xuyên: nằm trong quy hoạch trung tâm hành chính quận Thủ Đức, kết nối đường Cây Keo và đường Tam Bình, có lộ giới 20m và dài 250m.
– Đường N1: Nối liền khu nhà ở thương mại và căn hộ Viethome đã hiện hữu.
– Đường N2: Nối giữa đường Lý Tế Xuyên và đường Vành Đai Trong rộng 12m.
– Đường Cây Keo: UBND Quận Thủ Đức hiện đang triển khai làm cống thoát nước, hệ thống chiếu sáng, và trải nhựa đường.

Sở hữu một đắc địa từ dự án căn hộ Viet Home Đạt Gia Residence bạn dễ dàng di chuyển đến các quận nội thành thuận tiện và nhanh chóng nhất, cũng như di chuyển đến các tỉnh thành khác.

0909 254 256